Tâm lý trị liệu cho người bị mất ngủ

suckhoetoandien.edu.vn 13/10/2018

Tại sao mất ngủ không nên dùng thuốc?

Mất ngủ là một loại bệnh lý kinh niên xuất hiện do sự tổn thương của hệ thần kinh và là dấu hiệu của nhiều loại bệnh khác. Mất ngủ có thể được hình thành từ stress, căng thẳng, mệt mỏi hoặc cơ thể đang có dấu hiệu tổn thương về sức khỏe. Trong khi đó dùng thuốc không hề loại bỏ được các nguyên nhân mà chỉ giúp tạo ra những phản ứng sinh học bên trong cơ thể gây nên cảm giác buồn ngủ.

2bk - sức khỏe toàn diện

Dùng thuốc trị mất ngủ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Thuốc có thể giúp bạn thoát khỏi mất ngủ được một lần chứ không điều trị được bệnh này vĩnh viễn. Thậm chí dùng thuốc chống mất ngủ nhiều lần có thể dẫn tới hiện tượng lờn thuốc, làm cho việc điều trị mất ngủ càng trở nên phức tạp. Ngoài ra, dùng thuốc để điều trị bệnh mất ngủ còn có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cơ thể và gây ra các loại bệnh khác.

Tại sao nên dùng tâm lý trị liệu để điều trị mất ngủ?

Mặc dù là một phương pháp ít phổ biến nhưng đây lại là phương pháp hiệu quả nhất để điều trị mất ngủ bởi tâm lý trị liệu tác động trực tiếp đến các nguyên nhân gây ra mất ngủ và loại bỏ chúng, giúp cho bạn thoát khỏi bệnh mất ngủ hoàn toàn.

Để thực hiện phương pháp này, một chuyên gia tâm lý trị liệu sẽ trực tiếp trò chuyện với người bị mất ngủ để tìm hiểu ngọn nguồn nguyên nhân khiến họ bị mất ngủ, từ đó vận dụng các kỹ thuật chuyên ngành để tác động trực tiếp đến tiềm thức của người bệnh, giúp họ thoát khỏi các trạng thái tiêu cực ảnh hưởng đến giấc ngủ. Tâm lý trị liệu sẽ tạo ra các tác dụng trực tiếp lên hệ thần kinh, làm khôi phục những thương tổn của não bộ, nhờ đó bạn không còn bị mất ngủ nữa, đồng thời còn có một trạng thái tỉnh táo, khỏe mạnh hơn vào ban ngày.

2bk - suc khoe toan dien

Tâm lý trị liệu giúp bạn thoát khỏi bệnh mất ngủ và có một trạng thái tỉnh táo vào ban ngày

Tâm lý trị liệu hiện đã được các nước phát triển tập trung nghiên cứu và ứng dụng vào thực tiễn bởi đây là một phương pháp đem lại hiệu quả rất cao. Ở các nước đang phát triển thì tâm lý trị liệu vẫn còn là một ngành mới lạ mà ít người biết đến.

Giới thiệu đôi nét về chuyên gia tâm lý trị liệu Thái Huy Khuyên:

Chuyên gia tâm lý trị liệu Thái Huy Khuyên được đào tạo từ nhà huấn luyện số một thế giới trong lĩnh vực phát triển con người, ông Anthonny Robbins và bác sĩ Biswaroop Roy Chowdury, người nắm giữ hai kỷ lục thế giới về cơ thể và trí não, cũng chính là vị bác sĩ riêng của tổng thống Bill Clinton. Đồng thời, anh đã ứng dụng thành công nghiên cứu China Study từ tiến sĩ T.Colin Campbell. Anh đã cùng chuyên gia dinh dưỡng Mai Hằng nghiên cứu và tìm ra nhiều phương pháp trị bệnh áp dụng dinh dưỡng khoa học và tâm lý trị liệu mà không cần dùng thuốc, đem lại niềm hy vọng cho nhiều bệnh nhân. Anh đang là Giám đốc điều hành tại 2BK – Sức Khoẻ Toàn Diện.

 

Chuyên gia tâm lý trị liệu Tháy Huy Khuyên

Chuyên gia tâm lý trị liệu Thái Huy Khuyên đang hướng dẫn cho khách hàng

 

"Sống bao lâu không quan trọng, quan trọng là bạn chọn sống như thế nào"

2BK - Sức Khoẻ Toàn Diện

Doanh nghiệp hàng đầu về giáo dục chăm sóc sức khoẻ toàn diện tại Việt Nam. Trao cho người Việt bộ công cụ hiệu quả để chăm lo và bảo vệ sức khoẻ của mình lâu dài, giúp người dân có cái nhìn toàn diện về sức khoẻ và chất lượng cuộc sống góp phần tạo nên xã hội văn minh, tiến bộ và đầy nhân ái.

2BK giúp bạn sống khoẻ mạnh và ý nghĩa

2bk suc khoe toan dien Kế thừa kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành Đông Y từ Lương Y Mai Súng.

2bk suc khoe toan dien Áp dụng kiến thức về dinh dưỡng ứng dụng của Nhật Bản.

2bk suc khoe toan dien Áp dụng những nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý trị liệu từ những chuyên gia hàng đầu thế giới.

2bk suc khoe toan dien​ Các chuyên gia sẵn sàng ngồi tư vấn cùng học viên hoàn toàn miễn phí.

2bk suc khoe toan dien Chia sẻ nhiều kiến thức giá trị về chăm sóc thể chất và nuôi dưỡng tinh thần.

2bk suc khoe toan dien Luôn có nhiều ưu đãi dành cho học viên đăng ký khoá học.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Bảo Khoa & Bảo Khôi

2bk suc khoe toan dien Địa chỉ: 377/17 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

2bk suc khoe toan dien Điện thoại: 0918.897.679

2bk suc khoe toan dien Email: info@suckhoetoandien.edu.vn

2bk suc khoe toan dien Website: www.suckhoetoandien.edu.vn