Say tàu xe không còn là nỗi lo của bạn

suckhoetoandien.edu.vn 13/10/2018

Nỗi ám ảnh mang tên say tàu xe...

Xưa nay tình trạng say tàu xe vốn là một điều phiền toán, khó chịuvới nhiều người và thậm chí còn là nỗi ám ảnh, lo sợ đối với một số người. Tình trạng này xảy ra chủ yếu đối với phụ nữ, trẻ em và người già. Nhiều người trong số họ vì tâm lý sợ say, sợ nôn mửa mà ngại luôn cả chuyện đi tàu xe, bỏ qua những chuyến du lịch thú vị, từ chối cả những cơ hội công tác nếu phải đi xa...

Có người không từ chối được thì phải cắn răn chịu đựng hàng giờ ngồi trên tàu xe như đang ở dưới địa ngục. Có người thì tìm đủ mẹo, đủ cách, từ các mánh dân gian cho đến nhiều phương pháp khoa học, từ hỏi người thân người quen cho đến hỏi anh Google...để chống cự với say xe nhưng cuối cùng vẫn bị những chuyến tàu xe nhồi cho tơi tả. Bạn có đang gặp phải vấn đề như vậy?

2bk - sức khỏe toàn diện

Say tàu xe là nỗi ám ảnh “kinh điển”của nhiều người

Tại sao tôi bị say tàu xe?

Nhiều người hiểu nhầm rằng say tàu xe là vấn đề của thể lực, sức khỏe và cho rằng đàn ông ít say tàu xe hơn phụ nữ vì thể lực tốt hơn. Trong khi đó phái mạnh vẫn có nhiều người bị say tàu xe như thường, ngược lại có những người làm tài xế, lơ xe là phụ nữ lại không bao giờ bị say xe.

Thực chất, say tàu xe là do yếu tố thần kinh, tâm lý con người gây ra. Trong quá trình đi xe, cơ thể bạn không ở một vị trí cố định so với mặt đất, hệ tiêu hóa của bạn bị nhồi mỗi khi xe tàu xóc, cộng với mùi tàu xe khó chịu và tâm lý bất an khiến cho tiềm thức của bạn bị đánh lừa rằng cơ thể bạn bị ngộ độc. Từ đó não bộ đưa ra những mệnh lệnh tác động ngược lại toàn bộ cơ thể để phát ra những tín hiệu để báo động tình trạng ngộ độc. Những tín hiệu đau đầu, mệt mỏi, nôn mửa... này gây ra tình trạng say xe!

Tại sao các mẹo trị say xe lại không hiệu quả?

Tôi tin chắc bạn đã từng thử và quá quen với nhiều phương pháp như sử dụng vỏ cam vỏ quít để ngửi, đeo khẩu trang, nhai bánh mì, nhai kẹo cao su, hạn chế nhìn ra cửa sổ, không đọc sách truyện...Nhiều người cẩn thận lại vừa uống magiê, vừa uống thuốc chống nôn, vừa dán cao trị say xe. Nhưng chắc chắn tất cả những phương pháp đó, kể cả mẹo, kể cả uống thuốc,đều chỉ có hiệu quả một thời gian đầu, sau cùng nếu xe chạy đủ lâu thì bạn vẫn bị cơn buồn nôn và sự kiệt sức đánh bại.

2bk - sức khỏe toàn diện

Sau mọi nỗ lực, các mẹo trị say tàu xe thông thường đều không hiệu quả

Nguyên do là bởi những phương pháp đó chỉ đánh lừa được tiềm thức trong một khoảng thời gian nhất định. Và khi càng sử dụng nhiều thì những phương pháp đó càng kém hiệu quả, vì tiềm thức của bạn có khả năng trở nên tinh nhạy hơn, đó cũng là lý do nhiều người dùng thuốc chống nôn lâu ngày có hiện tượng “lờn thuốc”.

Vậy làm thế nào để trị dứt điểm say xe?

Để trị dứt điểm bệnh say xe đòi hỏi phải tác động vào tiềm thức một lực đủ lớn để thay đổi sự “hiểu nhầm” của tiềm thức đối với cơ thể bạn, ngăn chúng không phát ra những tín hiệu của ngộ độc nữa. Bạn cần liên tục đi xe trong nhiều ngày, nhiều năm để tiềm thức của bạn thay đổi được.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn không phải tốn chút sức lực và thời gian nào với một phương pháp mới của tôi, đó là sử dụng tâm lý trị liệu. Phương pháp này có thể trị dứt điểm bệnh say tàu xecủa bạn chỉ trong một buổi chiều có tác dụng vĩnh viễn!Bạn không cần phải bỏ một đồng nào cho thuốc say xe nữa, đã đến lúc bạn có thể yên tâm tuyệt đối và hoàn toàn tự tin mỗi khi cần đi tàu xe.

Chuyên gia tâm lý trị liệu Thái Huy Khuyên cam kết bạn sẽ không bao giờ bị say xe một lần nào nữa sau khi được trị liệu, nếu vẫn bị say xe, tôi sẽ hoàn trả 100% phí trị liệu cho bạn.Có thể kiểm chứng điều này rất đơn giản, sau khi được trị liệu, bạn hãy lên xe bus dạo chơi một vòng, sau đó quay lại gặp tôi và chúng ta sẽ cùng trao đổi với nhau xem phương pháp này hiệu quả đến mức nào.

Giới thiệu đôi nét về chuyên gia tâm lý trị liệu Thái Huy Khuyên:

Chuyên gia tâm lý trị liệu Thái Huy Khuyên được đào tạo từ nhà huấn luyện số một thế giới trong lĩnh vực phát triển con người, ông Anthonny Robbins và bác sĩ Biswaroop Roy Chowdury, người nắm giữ hai kỷ lục thế giới về cơ thể và trí não, cũng chính là vị bác sĩ riêng của tổng thống Bill Clinton. Đồng thời, anh đã ứng dụng thành công nghiên cứu China Study từ tiến sĩ T.Colin Campbell. Anh đã cùng chuyên gia dinh dưỡng Mai Hằng nghiên cứu và tìm ra nhiều phương pháp trị bệnh áp dụng dinh dưỡng khoa học và tâm lý trị liệu mà không cần dùng thuốc, đem lại niềm hy vọng cho nhiều bệnh nhân. Anh đang là Giám đốc điều hành tại 2BK – Sức Khoẻ Toàn Diện.

 

Chuyên gia tâm lý trị liệu Tháy Huy Khuyên

Chuyên gia tâm lý trị liệu Thái Huy Khuyên đang hướng dẫn cho khách hàng

 

"Sống bao lâu không quan trọng, quan trọng là bạn chọn sống như thế nào"

2BK - Sức Khoẻ Toàn Diện

Doanh nghiệp hàng đầu về giáo dục chăm sóc sức khoẻ toàn diện tại Việt Nam. Trao cho người Việt bộ công cụ hiệu quả để chăm lo và bảo vệ sức khoẻ của mình lâu dài, giúp người dân có cái nhìn toàn diện về sức khoẻ và chất lượng cuộc sống góp phần tạo nên xã hội văn minh, tiến bộ và đầy nhân ái.

2BK giúp bạn sống khoẻ mạnh và ý nghĩa

2bk suc khoe toan dien Kế thừa kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành Đông Y từ Lương Y Mai Súng.

2bk suc khoe toan dien Áp dụng kiến thức về dinh dưỡng ứng dụng của Nhật Bản.

2bk suc khoe toan dien Áp dụng những nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý trị liệu từ những chuyên gia hàng đầu thế giới.

2bk suc khoe toan dien​ Các chuyên gia sẵn sàng ngồi tư vấn cùng học viên hoàn toàn miễn phí.

2bk suc khoe toan dien Chia sẻ nhiều kiến thức giá trị về chăm sóc thể chất và nuôi dưỡng tinh thần.

2bk suc khoe toan dien Luôn có nhiều ưu đãi dành cho học viên đăng ký khoá học.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Bảo Khoa & Bảo Khôi

2bk suc khoe toan dien Địa chỉ: 377/17 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

2bk suc khoe toan dien Điện thoại: 0918.897.679

2bk suc khoe toan dien Email: info@suckhoetoandien.edu.vn

2bk suc khoe toan dien Website: www.suckhoetoandien.edu.vn