Đừng chết bất ngờ vì rối loạn tiền đình

suckhoetoandien.edu.vn 13/10/2018

Tác hại và nguy cơ của triệu chứng rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình là dạng bệnh ảnh hưởng đến vùng thần kinh thăng bằng của cơ thể khiến người bệnh thường xuyên ở trạng thái mất cân bằng, buồn nôn, đi đứng loạng choạng, nhất là khi chuyển đổi tư thế đột ngột.Biểu hiện bằng những cơn chóng mặt, do tổn thương hệ thần kinh của các vùng tai, tim mạch, mắt, tâm thần gây thiếu máu não hoặc tăng huyết áp sẽ có nguy cơ đột quỵ dẫn đến tử vong.

2bk - suc khoe toan dien

Rối loạn tiền đình là căn bệnh có thể gây tử vong đột ngột

Các loại rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình ngoại biên: là hiện tượng chóng mặt khi thay đổi tư thế. Chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh. Đây là bệnh lành tính, chỉ cần tập luyện thể thao để khôi phục lại khả năng thăng bằng là được.

Rối loạn tiền đình trung ương:Người bệnh đi đứng khó khăn, mất thăng bằng, nôn ói thường xuyên. Rất dễ té đột ngột khi thay đổi tư thế hoặc sốc. Do ảnh hưởng tới vùng thần kinh tiền đình trung ương bên trong tai, do thiếu máu cung cấp lên các vùng não liên quan trong thời gian dài. Có nguy cơ biến chứng tới huyết áp và đột tử.

Các phương pháp chữa trị rồi loạn tiền đình

+ Chữa trị bằng phương pháp đông y, châm cứu và uống thuốc để máu huyết lưu thông đầy đủ. Tăng lưu lượng máu lên vùng não để hồi phục chức năng của tiểu não, đại não và khu vực tiền đình.

+ Chữa trị bằng phương pháp xoa bóp: một số hiện tượng bệnh lý rối loạn tiền đình có thể chữa khỏi bằng cách xoa bóp vùng lưng, xương cột sống tương ứng để giúp cho các mạch máu được giãn ra và đưa được máu lên não.

+ Chữa trị bằng phương pháp tâm lý trị liệu: Đây là một phương pháp chữa trị cực kì hữu hiệu dựa trên cơ chế hoạt động của tiềm thức và não bộ con người. Bằng cách tác động lên tiềm thức trong thời gian liên tục, sẽ điều khiển thần kinh trung ương làm sống lại hay khôi phục lại các chức năng bị suy giảm, các vùng bị tổn thương của cơ thể. Tương tự như một cơ chế RESET – khởi động lại bộ máy hoạt động của cơ thể.

2bk - sức khỏe toàn diên

Bằng phương pháp tâm lý trị liệu, bạn sẽ được trị bệnh tận gốc một cách an toàn, hiệu quả

Khi sử dụng phương pháp tâm lý trị liệu,chuyên gia trị liệu sẽ tác động một lệnh lên thần kinh và não bộ ra lệnh cho cơ thể tại các vùng bị tổn thương (ở đây là các vùng bị thiếu máu và chèn ép mạch máu như cổ, lưng và eo – 3 vùng chính dẫn máu đi khắp cơ thể mà hay bị tắc) thư giãn, và tăng lượng máu đổ về các vùng này. Sau một thời gian, các chức năng bị suy yếu sẽ tự động khôi phục mà không cần dùng thuốc.

Giới thiệu đôi nét về chuyên gia tâm lý trị liệu Thái Huy Khuyên:

Chuyên gia tâm lý trị liệu Thái Huy Khuyên được đào tạo từ nhà huấn luyện số một thế giới trong lĩnh vực phát triển con người, ông Anthonny Robbins và bác sĩ Biswaroop Roy Chowdury, người nắm giữ hai kỷ lục thế giới về cơ thể và trí não, cũng chính là vị bác sĩ riêng của tổng thống Bill Clinton. Đồng thời, anh đã ứng dụng thành công nghiên cứu China Study từ tiến sĩ T.Colin Campbell. Anh đã cùng chuyên gia dinh dưỡng Mai Hằng nghiên cứu và tìm ra nhiều phương pháp trị bệnh áp dụng dinh dưỡng khoa học và tâm lý trị liệu mà không cần dùng thuốc, đem lại niềm hy vọng cho nhiều bệnh nhân. Anh đang là Giám đốc điều hành tại 2BK – Sức Khoẻ Toàn Diện.

 

Chuyên gia tâm lý trị liệu Tháy Huy Khuyên

Chuyên gia tâm lý trị liệu Thái Huy Khuyên đang hướng dẫn cho khách hàng

 

"Sống bao lâu không quan trọng, quan trọng là bạn chọn sống như thế nào"

2BK - Sức Khoẻ Toàn Diện

Doanh nghiệp hàng đầu về giáo dục chăm sóc sức khoẻ toàn diện tại Việt Nam. Trao cho người Việt bộ công cụ hiệu quả để chăm lo và bảo vệ sức khoẻ của mình lâu dài, giúp người dân có cái nhìn toàn diện về sức khoẻ và chất lượng cuộc sống góp phần tạo nên xã hội văn minh, tiến bộ và đầy nhân ái.

2BK giúp bạn sống khoẻ mạnh và ý nghĩa

2bk suc khoe toan dien Kế thừa kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành Đông Y từ Lương Y Mai Súng.

2bk suc khoe toan dien Áp dụng kiến thức về dinh dưỡng ứng dụng của Nhật Bản.

2bk suc khoe toan dien Áp dụng những nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý trị liệu từ những chuyên gia hàng đầu thế giới.

2bk suc khoe toan dien​ Các chuyên gia sẵn sàng ngồi tư vấn cùng học viên hoàn toàn miễn phí.

2bk suc khoe toan dien Chia sẻ nhiều kiến thức giá trị về chăm sóc thể chất và nuôi dưỡng tinh thần.

2bk suc khoe toan dien Luôn có nhiều ưu đãi dành cho học viên đăng ký khoá học.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Bảo Khoa & Bảo Khôi

2bk suc khoe toan dien Địa chỉ: 377/17 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

2bk suc khoe toan dien Điện thoại: 0918.897.679

2bk suc khoe toan dien Email: info@suckhoetoandien.edu.vn

2bk suc khoe toan dien Website: www.suckhoetoandien.edu.vn